Với tôn chỉ vì cộng đồng. Sau 2 năm hoạt động, Mẹ Việt luôn cố gắng đem lại những thông tin hữu ích giá trị nhất đến với cộng đồng Mẹ Và Bé.

Nhằm mục tiêu có thêm thông tin đa chiều, chất lượng đến với Ba Mẹ. Phát huy tối đa sức mạnh của cộng đồng cùng chung tay xây dựng lên một hệ thống kiến thức tài nguyên giá trị. Chúng tôi luôn có những hình thức hợp tác đồng hành như sau.

1. Guest post – Chia sẻ kiến thức chất lượng, giá trị đến với cộng đồng.

Bạn có nhiều kinh nghiệm trong bất kể lĩnh vực nào mà bạn cảm thấy cần thiết cho các Ba mẹ. Ví dụ như nuôi con, dạy con, tâm lý gia đình, hoặc review đánh giá các sản phẩm thông dụng, hướng dẫn mua hàng hướng dẫn sử dụng sản phẩm … Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với mình để đưa những kiến thức bổ ích đó đến với cộng đồng. Vừa góp phần gia tăng uy tín thương hiệu của bạn, vừa giúp bạn có thêm thu nhập từ các bài viết, vừa đem lại giá trị hữu ích đến cho mọi người. Thật sự đó là một điều vô cùng ý nghĩa.

2. Hợp tác tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức online, offline, các khóa học cơ bản đến nâng cao đến với Ba Mẹ.

3. Giới thiệu về thương hiệu sản phẩm. (Khi được ban quản trị kiểm duyệt ok về sản phẩm, chất lượng sản phẩm)

4. Đối tác Tự Đề Xuất phương án …

Thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp qua email: hotro@meviet.vn

Rất hân hạnh được đồng hành với mọi người – Vì một xã hội Việt Nam Tốt Đẹp Hơn – Vì những gia đình nhỏ tràn đầy hạnh phúc tiếng cười!