Mẹ Việt – Mục Tiêu Và Sứ Mệnh

Meviet.vn một dự án đặc biệt dành riêng cho phụ nữ và các Ba Mẹ Việt Nam. Nơi tổng hợp, chia sẻ những thông tin hữu ích giúp mỗi gia đình chúng ta có một cuộc sống lành mạnh, tốt đẹp hơn. 

Chị Phạm ThuầnNgười sáng lập của chúng tôi. Đã ấp ủ ý tưởng tuyệt vời này từ khi bắt đầu Làm mẹ 5 năm về trước. Vượt qua mọi khó khăn. Đặc biệt là lựa chọn từ bỏ doanh nghiệp bán hàng quốc tế đang đem lại lợi nhuận hàng trăm triệu một tháng. Phạm Thuần đã từng bước bắt tay vào xây dựng Mẹ Việt. Với tất cả trái tim, tâm huyết, tình yêu được chia sẻ – Cùng với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chuyên gia, cố vấn y tế, cố vấn dinh dưỡng. Cô ấy đã tạo lên một hệ thống nội dung giá trị từ bài viết, hình ảnh, video, podcad. Tất cả được sắp xếp một cách khoa học trên Blog này, giúp các mẹ dễ dàng tiếp cận, học hỏi và tiết kiệm thời gian.

Tìm Hiểu Thêm Câu Chuyện Hành Trình Của Health Coach Phạm Thuần Tại Bài Viết Này!

Mục tiêu và Sứ Mệnh của chúng tôi là Xây dựng một cộng đồng Mẹ Việt 4.0 –  Đảm đang, năng động, sáng tạo. Vừa nuôi dạy con tốt, vừa biết chăm lo sức khỏe, làm đẹp cho bản thân.

Chúng tôi luôn tổng hợp các thông tin, kiến thức nuôi dạy con thực tế, cập nhật nhất để giúp các mẹ:

  • Chăm sóc con khỏe mạnh, nuôi dạy con thông minh.
  • Có thời gian chăm sóc bản thân, tận hưởng cuộc sống.
  • Xây dựng lối sống xanh, sạch và lành mạnh.
  • Cân bằng cuộc sống gia đình và sự nghiệp.
  • Nâng cao chất lượng cuộc sống thể chất và tinh thần.
  • Truyền cảm hứng để các mẹ viết tiếp ước mơ của mình.
  • Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất đến với ba mẹ.

Meviet.vn hy vọng sẽ là người bạn tâm tình, gần gũi nhất, luôn luôn lắng nghe những chia sẻ của các mẹ. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các mẹ trong mỗi giai đoạn trải nghiệm cuộc sống. 

Vì những em bé hạnh phúc – Vì những gia đình Việt đầy ắp tiếng cười! 

BẠN CÓ VẤN ĐỀ CẦN TƯ VẤN NHANH? THAM GIA GROUP MẸ VIỆT TRÊN FACEBOOK NGAY!!!


Chào Ba Mẹ!!! Mình là Phạm Thuần đây, Mình đã tạo 1 Group Facebook để hướng dẫn, giải đáp nhanh chóng cho Ba Mẹ các vấn đề thường gặp trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động, Chế độ dinh dưỡng cho gia đình. Cũng như thảo luận các chủ đề quan trọng hàng ngày về Nuôi Con khỏe Dạy Con ngoan. 

Mình tin rằng Group sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của Ba Mẹ trong hành trình ý nghĩa và vô cùng hạnh phúc này <3 <3 <3

Đội Ngũ Mẹ Việt

Chúng tôi – những bà mẹ đã từng trải qua giây phút nghẹn ngào nhất khi con chào đời. Đồng hành cùng con trên hành trình khôn lớn và trưởng thành. Hành trình đó không chỉ có niềm vui mà còn có những khó khăn, vất vả. Nhưng nó thực sự là hành trình ngọt ngào nhất mà chúng tôi hay chính các bạn – những bà mẹ đang trải qua từng ngày. 

Với mong muốn được chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời đó. Và đồng hành cùng các mẹ trong những lúc khó khăn, vất vả của hành trình nuôi con. Đội ngũ Mẹ Việt đã và đang làm việc hết mình với khát khao được chia sẻ, giúp đỡ các Mẹ Việt Nam cải thiện chất lượng cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn! 

Phạm Thuần, Người sáng lập và Phát triển Mẹ Việt