Mẹ Việt – Mục Tiêu Và Sứ Mệnh

Meviet.vn một dự án đặc biệt dành riêng cho phụ nữ và các Ba Mẹ Việt Nam. Nơi tổng hợp, chia sẻ những thông tin hữu ích giúp mỗi gia đình chúng ta có một cuộc sống lành mạnh, tốt đẹp hơn. 

Chị Phạm ThuầnNgười sáng lập của chúng tôi. Đã ấp ủ ý tưởng tuyệt vời này từ khi bắt đầu Làm mẹ 5 năm về trước. Vượt qua mọi khó khăn. Đặc biệt là lựa chọn từ bỏ doanh nghiệp bán hàng quốc tế đang đem lại lợi nhuận hàng trăm triệu một tháng. Phạm Thuần đã từng bước bắt tay vào xây dựng Mẹ Việt. Với tất cả trái tim, tâm huyết, tình yêu được chia sẻ – Cùng với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chuyên gia, cố vấn y tế, cố vấn dinh dưỡng. Cô ấy đã tạo lên một hệ thống nội dung giá trị từ bài viết, hình ảnh, video, podcad. Tất cả được sắp xếp một cách khoa học trên Blog này, giúp các mẹ dễ dàng tiếp cận, học hỏi và tiết kiệm thời gian.

Tìm Hiểu Thêm Câu Chuyện Hành Trình Của Health Coach Phạm Thuần Tại Bài Viết Này!

Mục tiêu và Sứ Mệnh của chúng tôi là Xây dựng một cộng đồng Mẹ Việt 4.0 –  Đảm đang, năng động, sáng tạo. Vừa nuôi dạy con tốt, vừa biết chăm lo sức khỏe, làm đẹp cho bản thân.

Chúng tôi luôn tổng hợp các thông tin, kiến thức nuôi dạy con thực tế, cập nhật nhất để giúp các mẹ:

  • Chăm sóc con khỏe mạnh, nuôi dạy con thông minh.
  • Có thời gian chăm sóc bản thân, tận hưởng cuộc sống.
  • Xây dựng lối sống xanh, sạch và lành mạnh.
  • Cân bằng cuộc sống gia đình và sự nghiệp.
  • Nâng cao chất lượng cuộc sống thể chất và tinh thần.
  • Truyền cảm hứng để các mẹ viết tiếp ước mơ của mình.
  • Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất đến với ba mẹ.

Meviet.vn hy vọng sẽ là người bạn tâm tình, gần gũi nhất, luôn luôn lắng nghe những chia sẻ của các mẹ. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các mẹ trong mỗi giai đoạn trải nghiệm cuộc sống. 

Vì những em bé hạnh phúc – Vì những gia đình Việt đầy ắp tiếng cười! 

BẠN CÓ VẤN ĐỀ CẦN TƯ VẤN NHANH? THAM GIA GROUP MẸ VIỆT TRÊN FACEBOOK NGAY!!!


Chào Ba Mẹ!!! Mình là Phạm Thuần đây, Mình đã tạo 1 Group Facebook để hướng dẫn, giải đáp nhanh chóng cho Ba Mẹ các vấn đề thường gặp trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động, Chế độ dinh dưỡng cho gia đình. Cũng như thảo luận các chủ đề quan trọng hàng ngày về Nuôi Con khỏe Dạy Con ngoan. 

Mình tin rằng Group sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của Ba Mẹ trong hành trình ý nghĩa và vô cùng hạnh phúc này <3 <3 <3

Đội Ngũ Mẹ Việt

Chúng tôi – những bà mẹ đã từng trải qua giây phút nghẹn ngào nhất khi con chào đời. Đồng hành cùng con trên hành trình khôn lớn và trưởng thành. Hành trình đó không chỉ có niềm vui mà còn có những khó khăn, vất vả. Nhưng nó thực sự là hành trình ngọt ngào nhất mà chúng tôi hay chính các bạn – những bà mẹ đang trải qua từng ngày. 

Với mong muốn được chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời đó. Và đồng hành cùng các mẹ trong những lúc khó khăn, vất vả của hành trình nuôi con. Đội ngũ Mẹ Việt đã và đang làm việc hết mình với khát khao được chia sẻ, giúp đỡ các Mẹ Việt Nam cải thiện chất lượng cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn! 

Phạm Thuần, Người sáng lập và Phát triển Mẹ Việt

Phạm Thuần Ceo Mẹ Việt

Phạm Thuần, một người mẹ, cô ấy luôn quan tâm chú ý đến sức khỏe bản thân. Và yêu thích nghiên cứu về chăm sóc sức khỏe gia đình. Từ khi bắt đầu làm mẹ cũng là lúc Thuần bắt đầu hành trình học tập, nghiên cứu trong lĩnh vực Y Học Cổ Truyền, Diện Chẩn, Thiền – Yoga, Thực Dưỡng. Với mục tiêu trở thành chuyên gia chăm sóc sức khỏe chủ động – cho chính gia đình mình và chia sẻ những kiến thức giá trị đó cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, bản thân Thuần là một người mẹ trẻ với những trải nghiệm nuôi con thực tế. Cô ấy thấu hiểu những vất vả của phụ nữ khi lần đầu làm mẹ. Đặc biệt là những lúng túng, hoang mang của các mẹ khi chìm đắm giữa một mớ kinh nghiệm. Từ bà nội, bà ngoại và một loạt “bà mẹ chuyên gia” trên mạng. Phạm Thuần đã quyết định dành tâm huyết để tìm hiểu những kiến thức, kinh nghiệm nuôi dạy con chuẩn xác nhất, khoa học nhất từ các chuyên gia, cố vấn y tế, cố vấn dinh dưỡng, chuyên gia giáo dục. Để hệ thống lại một cách rõ ràng những chú ý quan trọng trong quá trình nuôi dạy con.

Tất cả các nghiên cứu của cô ấy được ghi thành một Series các bài viết, video, Podcast. Và được chia sẻ đầy đủ, chi tiết trên Meviet.vn Mời các bạn cùng đón đọc và trải nghiệm!

Nhóm Biên Tập của Mẹ Việt

Chúng tôi – nhóm biên tập của Mẹ Việt. Với tất cả tình yêu thương chân thành nhất – luôn luôn làm việc nhiệt huyết, tận tụy mỗi ngày. Để kiểm tra từng bài viết trước khi đưa ra chia sẻ cùng các mẹ. Chúng tôi giống như một gia đình. Và mục tiêu của chúng tôi là thông qua Blog Meviet.vn có thể kết nối được một Cộng đồng các Mẹ. Chúng ta sẽ sánh vai cùng nhau, đồng hành cùng nhau trên hành trình vạn dặm nuôi dạy con.

Ngọc Thương

Trước khi chính thức gia nhập vào hàng ngũ “làm mẹ”, Ngọc Thương đã từng làm việc ở lĩnh vực tâm lý. Cô ấy có cơ hội được gặp gỡ và tư vấn cho nhiều phụ huynh về cách nuôi dạy con. Ngoài việc chăm con, chăm sóc cho gia đình và công việc. Thương có sở thích dành hàng giờ để tâm sự, lắng nghe những mong mỏi của các bà mẹ Việt. 

Chính vì cùng “cảnh ngộ”, nên Thương dễ dàng nắm bắt được mong muốn, những băn khoăn của các mẹ. Đó cũng chính là động lực thôi thúc Thương góp sức cùng đội ngũ Mẹ Việt. Hỗ trợ Phạm Thuần xây dựng nên những nội dung gần gũi, thiết thực, chất lượng, đáng tin cậy. Giúp các mẹ giải quyết được những nỗi trăn trở trong cuộc sống.

Nhóm Kỹ thuật của Mẹ Việt

Đội ngũ kỹ thuật của Mẹ Việt là những người âm thầm đóng góp phía sau. Luôn thể hiện sự thấu hiểu của mình với Cha Mẹ bằng cách làm mọi thứ để tối ưu Blog Mẹ Việt trở nên thân thiện, dễ sử dụng nhất. Giúp các Mẹ tiết kiệm thời gian tối đa trong quá trình tìm hiểu thông tin. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng có thêm thời gian. Các mẹ sẽ có thêm cơ hội thư giãn, yêu thương và chăm sóc gia đình cũng như chính bản thân mình!

Nguyên tắc biên tập của Mẹ Việt

Chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc biên tập chỉn chu về trình bày, nghiêm ngặt về kiến thức. Mọi bài đăng đều được kiểm duyệt kỹ càng bởi nhóm Chuyên gia, Cố vấn y tế của Mẹ Việt. 

Đó là một phần trong Cam kết đem đến những thông tin chất lượng cao nhất cho Cha Mẹ. Trong những năm qua, MeViet.vn luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng và phát triển. Chúng tôi định hướng trở thành một trong những Blog chăm sóc sức khỏe, nuôi dạy con uy tín, chất lượng nhất cho Cha Mẹ!

Lời nhắn từ Phạm Thuần

Chúng tôi không phải người giỏi nhất – Nhưng chúng tôi tự tin là người hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất!

Chúng tôi không thể là người mạnh nhất nếu đi một mình. Nhưng với sự chung tay góp sức của các Cha Mẹ. Tôi tin rằng Mẹ Việt sẽ là cộng đồng mạnh nhất, ưu tú nhất – Đồng hành hỗ trợ Mẹ trên hành trình nuôi dạy con, chăm sóc gia đình. Và tất nhiên, không quên nhiệm vụ làm đẹp, chăm sóc cho chính bản thân mình <3

Cá nhân tôi – cũng giống như bạn! Tôi xuất thân không phải là bác sĩ hay chuyên gia dinh dưỡng. Mà đơn giản Tôi là người mẹ. Một người mẹ cực kỳ mong muốn tạo ra cuộc sống lành mạnh, chất lượng cho gia đình

Bạn có muốn mình trở thành một thành viên trong Cộng đồng Mẹ Việt. Nơi hội tụ các Mẹ đảm đang, sôi nổi, nhiệt tình, có kiến thức và yêu thương con hết mình. Đặc biệt luôn biết cân bằng cuộc sống như chúng tôi chứ :) Hãy để lại email của bạn ở đây or click tham gia Cồng Đồng Mẹ Việt  – Nơi hội tụ các bà mẹ năng động thời đại 4.0!

Đến Với Mẹ Việt

Bạn không còn đơn độc trên hành trình Làm Mẹ!

Bạn không chỉ gia tăng kiến thức nuôi dạy con, mà còn phát triển kỹ năng xã hội. 

Bạn không chỉ chăm sóc gia đình tốt. Mà còn có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân gia đình. Chủ động tài chính, năng động với những bài chia sẻ tuyệt vời trên chuyên mục Phụ Nữ 4.0.

Chào mừng đến với Mẹ Việt!

Đội ngũ Mẹ Việt.

logo website meviet.vn


Chúng Tôi Luôn Đồng Hành Cùng Bạn !!!

Tham gia bản tin Email của MẸ VIỆT để nhận các bài viết, công thức nấu ăn, podcast. Được truy cập vào khu vực sách online miễn phí cũng như được cung cấp các kiến thức chăm sóc sức khỏe chủ động cho bản thân, gia đình. Tham gia cộng đồng thảo luận của Mẹ Việt trên facebook.