Podcast – Kênh Âm Thanh Mẹ Việt

Loạt âm thanh podcast hàng tuần bao gồm các chủ đề về sức khỏe, thực phẩm, giải tỏa căng thẳng, ăn ngủ, thể dục, giải độc, sinh hoạt tự nhiên và nhiều hơn nữa để cung cấp cho bạn các kiến thức, chia sẻ, hướng dẫn để cải thiện sức khỏe của gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lắng nghe các cuốn sách hay về chủ đề Làm Mẹ, nuôi dạy con ngoan ngoãn khỏe mạnh, Chăm sóc sức khỏe gia đình được đọc đều đặn hàng tuần gửi đến mọi người.

Ba Mẹ có thể nghe trực tiếp trên website meviet.vn hay trên kênh youtube của Mẹ Việt. Hoặc Đăng ký qua các ứng dụng nghe nhạc hàng đầu như iTunes, Android, Stitcher, Google Play hoặc Spotify.

OK! Bắt đầu nghe nào!

1. Làm Mẹ – Mục Tiêu Cuộc Đời Của Bạn Như Thế Nào?

Lắng Nghe Tập 1 Podcast Kênh Âm Thanh Mẹ Việt !!!

Bạn cũng có thể nghe kênh âm thanh Mẹ Việt trên các ứng dụng: Apple Itunes Podcasts | Google Podcasts | Spotify

Con Cái – Món Quà Tuyệt Vời Nhất Của Mẹ

Làm mẹ, bạn hẳn không thể quên cảm xúc bồi hồi, xúc động khi nghe tiếng con khóc chào đời. Cảm xúc vỡ òa trong hạnh phúc khi lần đầu tiên ôm thiên thần bé nhỏ, đáng yêu của mình. Lần đầu bạn nhìn thấy con nhoẻn miệng cười, biết lẫy rồi bập bẹ tiếng mẹ ơi” đầu tiên. Tất cả những khoảnh khắc ấy thật tuyệt vời phải không!

Con cái chính là món quà quý giá nhất mà ông trời ban tặng cho những người làm mẹ chúng ta. Sự xuất hiện của con thường được ví như một phép màu tươi mát trong cuộc đời. Con khiến cho cuộc sống, suy nghĩ, và cả mục đích sống của chúng ta thay đổi thật nhiều. Làm mẹ, ta thường biết rõ hơn mình muốn gì trong cuộc đời này.

Hành trình làm mẹ là một hành trình thật dài và đong đầy cảm xúc. Có lúc mẹ lâm vào hoàn cảnh bế tắc, trầm cảm vì nuôi con mọn. Có lúc nỗi sợ chồng chất khiến mẹ lại bị mất ngủ trong một thời gian dài. Những ngày đầu làm mẹ có quá nhiều bỡ ngỡ khiến mẹ luôn thấp thỏm, bối rối, lo âu. Vất vả gian nan là vậy nhưng hành trình ấy lại không bao giờ khiến mẹ cảm thấy chán nản. Bởi mỗi ngày bên bé yêu là một sự trải nghiệm ngọt ngào, vui vẻ và đầy thú vị. Đó là những cảm xúc đan xen giữa bồi hồi, lo lắng và hạnh phúc, tự hào. Và nhìn lại, hóa ra bản thân mỗi người mẹ trong chúng ta đã tự thay đổi rất nhiều.

Cuộc Sống Với Vai Trò Mới

Khi con chào đời, cuộc sống của chúng ta cũng khác đi với một vai trò mới – Làm mẹ. Thời con gái vô tư với bao ước mơ hoài bão, khát vọng lớn lao đã qua. Thay vào đó là giai đoạn mới với nhiều biến chuyển trong nhiều mặt. Chuyển biến trong suy nghĩ, trong công việc, trong mối quan Đọc tiếp tại đây