Chào Ba Mẹ, trong tuần này Mình chia sẻ cho ba mẹ cuốn sách Em Bé Hạnh Phúc Của Tác giả Susan Mayclin Stephenson. Cuốn sách gồm 3 phần, 15 chương và 336 trang. Mình đã chia thành 10 bài đọc và 3 bài phụ lục. Ba mẹ có thể nghe trực tiếp trên chuyên mục podcast blog hoặc trên kênh youtube Mẹ Việt Tại đây. Hay ba mẹ cũng có thể nghe trên kênh âm thanh podcast Mẹ Việt ở Spotify, Itune, Google Play. Rất vui khi được chia sẻ cùng ba mẹ. Chúc Ba Mẹ luôn hạnh phúc vui vẻ tràn đầy năng lượng.

Tập 1 Em Bé Hạnh Phúc – Tác Giả Susan Mayclin Stephenson

Tập 2 

Tập 3 

Tập 4 

Tập 5

Tập 6 

Tập 7 

Tập 8 

Tập 9 

Tập 10

Phụ Lục 1

Phụ Lục 2

Phụ Lục 3

Bạn đang được lắng nghe cuốn sách Em Bé Hạnh Phúc. Tải file mềm của cuốn sách về đọc tại link https://meviet.vn/my-books/

Cuốn sách “Em Bé Hạnh Phúc” do tác giả Susan Mayclin Stephenson biên soạn sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm hiểu, khám phá, trân trọng và trợ giúp các nhu cầu tinh thần, thể chất và cảm xúc của đứa trẻ trong ba năm đầu đời. Cuốn sách được Mẹ Việt chia ra làm 10 chương và 3 bài Phụ Lục. Các ba mẹ có thể nghe đầy đủ cuốn sách tại chuyên mục âm thanh podcast của blog meviet.vn, hoặc trên kênh youtube mẹ việt, hay nghe trên các ứng dụng nghe nhạc như spotify, itune, google play…

#Phần Một Năm Đầu Tiên: các giác quan, Tiếp cận và nắm bắt, ngồi và làm việc. Bò, nâng người và đứng lên, Cuối năm đầu tiên: sự phát triển độc nhất và lòng tự trọng của trẻ.

#Phần Hai: 1-3 tuổi: Chăm sóc bản thân, người khác và môi trường. Đồ chơi và ghép hình. Nhạc, Ngôn Ngữ, nghệ thuật, các dân tộc, thực vật và động vật, khoa vật lý học và toán học.

#Phần Ba: Người Lớn: chuẩn bị môi trường, làm cha mẹ và dạy con.

#Các Chuyên Mục Hữu ích hỗ trợ ba Mẹ tại MẸ VIỆT: https://meviet.vn/

Đôi Chút Về Phạm Thuần

Tốt nghiệp Huấn luyện viên sức khỏe toàn diện (Holistic Health Coach) tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Tế – Institute for Intergrative Nutrition (IIN) uy tín hàng đầu Hoa Kỳ. Trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền. Giảng Viên - Đại diện Hiệp hội Massage Sơ sinh Quốc tế IAIM tại Việt Nam. Công việc chính của tôi là Nhà đào tạo, Khai vấn, Blogger, Viết sách, và tham gia hoạt động xã hội.

Mục tiêu và Sứ Mệnh của Tôi là Xây dựng Mẹ Việt trở thành Nguồn tài nguyên trực tuyến hữu ích cho ba mẹ. Là người bạn đồng hành thân thiết cùng ba mẹ trên hành trình nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Chăm sóc gia đình khỏe mạnh.

Vì những em bé hạnh phúc – Vì những gia đình Việt đầy ắp tiếng cười!

(Đọc Thêm Câu Chuyện Của Tôi)

Trang Chủ Meviet
Xem Tất Cả Bài Viết Của Tác Giả