Góc Tâm Hồn Của Mẹ

Cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan trong công việc, áp lực thời gian, tài chính, các vấn đề xảy ra trong mối quan hệ gia đình… Và nếu cố giữ tất cả những thứ đó ở lại trong lòng, chắc hẳn chúng ta sẽ cảm thấy rất mệt mỏi phải không các mẹ. Hãy Thoải Mái Chia Sẻ, Vì Luôn Có Một Cộng Đồng Ở Bên Bạn, Lắng Nghe Bạn, Chấp Nhận Bạn, Yêu Thương Bạn, Tư Vấn Góp Ý thêm cho bạn và không bao giờ Chỉ Trích Bạn. Góc tâm hồn của Mẹ, là nơi các mẹ chia sẻ những cảm xúc, câu chuyện của mình. Để cùng nhau chia sẻ, thảo luận, để thấy cuộc sống thật ý nghĩa hơn. Chúng ta sẽ tìm thấy sự đồng cảm với hoàn cảnh của mình từ các câu chuyện, chia sẻ.
Châm ngôn hoạt động của Góc Tâm Hồn là ” Hiểu Biết – Chấp Nhận – Gia Đình – Yêu Thương” 
Khi chúng ta hiểu biết, chúng ta sẽ tôn trọng thế giới quan của người khác, không áp đặt những suy nghĩ của mình lên người khác. Từ đó chúng ta sẽ có sự đồng cảm, thấu hiểu nhau, cuộc sống sẽ vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều. Từ hiểu biết, con người ta sẽ biết chấp nhận nhau. Yêu thương nhau. Chia sẻ cùng nhau. Và từ đó. Góc tâm hồn Mẹ Việt sẽ thật sự là một gia đình đúng nghĩa với các mẹ. Đó là khao khát và mong muốn lớn nhất của mình.

Điều Em Cần Trong Tình Yêu

Chào các bạn đọc giả của blog Meviet. Mình là Cỏ Dại. Hôm nay, mình rất mong muốn được tâm sự về câu chuyện tình yêu của chính mình. Như