Bạn là dân công sở, bận rộn không có thời gian tập thể dục nhưng muốn có thân hình đẹp? Sau đây, Mẹ Việt sẽ chỉ cho các nàng công sở những động tác không đòi hỏi nhiều công sức nhưng lại có hiệu quả bất ngờ. Các nàng có thể thực hiện ngay tại văn phòng của mình nhé.

 ĐỢI XÍU .... !!!

MẸ CÓ MUỐN THAM GIA CỘNG ĐỒNG MẸ VIỆT TRÊN FACEBOOK ?


Chào Ba Mẹ!!! Mình là Phạm Thuần đây, Mình đã tạo 1 Group Facebook để hướng dẫn, giải đáp nhanh chóng cho Ba Mẹ các vấn đề thường gặp trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động, Chế độ dinh dưỡng cho gia đình. Cũng như thảo luận các chủ đề quan trọng hàng ngày về Nuôi Con khỏe Dạy Con ngoan. 

Mình tin rằng Group sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của Ba Mẹ trong hành trình ý nghĩa và vô cùng hạnh phúc này <3 <3 <3

Giúp Vòng Eo Thon Giảm Mỡ

Ngồi văn phòng nhiều khiến cho các chị em bị tích mỡ và dẫn đến vòng hai quá khổ. Mỗi khi quay trở lại phòng làm việc sau khi họp, uống nước, hay in tài liệu thì các chị em hãy thực hiện động tác xoay người. 

Cách thực hiện: Bạn ngồi trên chiếc ghế văn phòng, giữ thẳng lưng, 2 tay đặt sang bên trái ghế. Từ từ xoay cả người trên sang bên trái, hãy cố gắng vặn và kéo căng cả phần eo. Giữ nguyên tư thế này trong 20 giây sau đó trở về tư thế ban đầu. Sau đó đổi bên và lặp lại động tác. Để nhanh chóng nhận được kết quả thì hãy thực hiện động tác thường xuyên, khoảng 15 lần mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt đấy.Rất đơn giản phải không? 

Hoặc bạn cũng có thể giảm mỡ bụng với bài tập động tác đứng lên ngồi xuống. 

Cách thực hiện: bạn đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng hông, hai tay nắm chặt. Rồi từ từ hạ người xuống sao cho 2 đùi song song với mặt đất, lưng vẫn giữ thẳng. Mỗi ngày thực hiện khoảng 30–40 lần.

Tập Tạ Ngay Tại Văn Phòng

Không cần đến phòng tập, các chị em tập tạ với chiếc laptop nhỏ gọn, nhẹ nhàng, và vẫn có đôi tay săn chắc. Với khối lượng của laptop các chị em yên tâm là tay mình sẽ không bị to cơ đâu nhé.

Với chiếc ghế xoay thì các chị em cần đặt 2 tay lên bàn, nâng chân cách mặt đất 10cm rồi bắt đầu xoay từ trái qua phải và ngược lại. Thực hiện 10 lần để có cơ thể thoải mái khi làm việc.

Khi bạn cảm thấy cơ chân của mình lỏng lẻo và lắm mỡ. Ngồi thẳng lưng trên chiếc ghế, chân đặt vuông góc với mặt đất. Sau đó nâng chân sao cho song song với mặt đất rồi hạ xuống. Sau đó đổi ngược lại chân, thực hiện 5 phút là đã có đôi trên khỏe mạnh, săn chắc, nhưng thực hiện rất đơn giản.

Leo Cầu Thang Bộ

bai tap the duc

Việc ngồi quá lâu một chỗ tại văn phòng khiến cho mỡ ở vùng đùi của chị em bị tích tụ. Sự thật đau lòng là khi vòng 3 bị lép còn đùi thì lại to quá khổ mất cân bằng. Các nàng có thể thực hiện đơn giản với cầu thang bộ. Buổi sáng đi làm có thể đi cầu thang bộ thay cho thang máy, nếu số tầng ít, hoặc đi lại giữa các tầng với nhau nếu khoảng cách các tầng từ 5 tầng trở lại.

Thực hiện đều đặn hàng ngày sẽ thấy hiệu quả không ngờ, không chỉ có đùi thon mà cơ thể cũng khỏe mạnh nữa đấy các chị em nhé.

Giảm Mỡ Cơ Đùi Trong Và Bụng Dưới Trên Chính Chiếc Ghế Tại Văn Phòng

Đặt 2 tay vào 2 thành bên của chiếc ghế sau đó nhấc đồng thời hai chân lên vuông góc với mặt đất cách mặt đất 10-15cm. Thực hiện động tác 5 phút mỗi ngày mỡ đùi và mỡ bụng của chị em được giảm nhanh chóng.

Khi chị em ngồi quá lâu xương sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng, không chỉ thế vùng vai và cổ của bạn cũng sẽ bị mỏi. Các nàng nên đứng lên làm một vài động tác vặn mình sang 2 bên. Hoặc tư thế 2 tay chạm vào nhau. Luồn một tay ra đằng sau, tay còn lại vắt qua vai để 2 tay chạm vào nhau. Khi 2 tay chạm nhau giữ tư thế trong 3 giây rồi đổi lại. Lặp lại các tư thế khoảng 5 lần cho mỗi bên.

Đôi khi sự thiếu hụt Magie trong cơ thể cũng dẫn đến tình trạng đau nhức, mỏi xương, căng thẳng, stress. Hãy kiểm tra xem cơ thể của bạn có những dấu hiệu trong Top 6 Triệu Chứng Báo Hiệu Bạn Đang Thiếu Magie hay không để bổ sung kịp thời nhé.

Với các bài tập đơn giản, thực hiện nay tại văn phòng, các chị em đã có cơ thể khỏe đẹp rồi. Tinh thần thoải mái khi làm việc, mà không cần đến phòng tập sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian cho chị em làm những điều mình thích, thử những điều mình yêu nè. Đương nhiên chị em phải kết hợp cùng một chế độ ăn uống hợp lý khỏe mạnh nữa nhé.

Nếu chị em đang giảm cân hoặc có ý định giảm cân, hãy dành vài phút đọc qua bài Những Sai Lầm Giảm Cân Mà Chị Em Thường Mắc Phải để chắc chắn công sức của mình không thành “dã tràng se cát biển Đông” nhé.

Mặc dù các bài tập này khá đơn giản và dễ thực hiện tại văn phòng nhưng không phải ai cũng thành công được. Nếu các nàng thường xuyên gặp tình trạng cứ lên kế hoạch rồi lại không sắp xếp được thời gian, chắc chắn bạn đang có vấn đề ở chỗ khác. Làm Thế Nào Để Cân Bằng Cuộc Sống Công Việc Và Gia Đình sẽ giúp bạn xác định đâu là việc quan trọng quyết định chất lượng cuộc sống của bạn.

Đôi Chút Về Phạm Thuần

Tốt nghiệp Huấn luyện viên sức khỏe toàn diện (Holistic Health Coach) tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Tế – Institute for Intergrative Nutrition (IIN) uy tín hàng đầu Hoa Kỳ. Trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền. Giảng Viên - Đại diện Hiệp hội Massage Sơ sinh Quốc tế IAIM tại Việt Nam. Công việc chính của tôi là Nhà đào tạo, Khai vấn, Blogger, Viết sách, và tham gia hoạt động xã hội.

Mục tiêu và Sứ Mệnh của Tôi là Xây dựng Mẹ Việt trở thành Nguồn tài nguyên trực tuyến hữu ích cho ba mẹ. Là người bạn đồng hành thân thiết cùng ba mẹ trên hành trình nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Chăm sóc gia đình khỏe mạnh.

Vì những em bé hạnh phúc – Vì những gia đình Việt đầy ắp tiếng cười!

(Đọc Thêm Câu Chuyện Của Tôi)

Trang Chủ Meviet
Xem Tất Cả Bài Viết Của Tác Giả